Monday, October 28, 2013

Chạo bò nướng sả (Không biết có ngon như chạo tôm?) :-)

chao bo nuong sa

Chạo bò nướng sả

Nguyên liệu:


Thịt nạm bò xay 500 g
100 g giò sống đánh dai với đầu hành trắng băm nhuyễn
1 muỗng xúp sả băm; 1 muỗng xúp hành tím băm
1 muỗng xúp gừng băm; 30 g điều màu
10 cây sả cắt lấy phần gốc, dài 12cm
tương ớt

Cách làm

Hạt điều màu phi với ít dầu.
Quết thịt bò với giò sống cho thật dai. Cho thêm sả băm, hành tím, gừng, chút đường, tiêu, bột nêm vào quết đều. Chia thịt thành 10 phần.
Bao thịt ngoài cây sả giống như cái đùi gà sau đó phết màu điều bên ngoài.
Preheat lò ở 350 độ F. Nướng thịt trên khay nướng có thoa dầu đến khi chín vàng và thơm.
Chạo bò chấm với tương ớt hay cuốn bánh tráng, rau sống đều ngon.

- See more at: http://thoibao.com/2013/10/27/chao-bo-nuong-sa/#sthash.pfgVe82V.dpuf

No comments:

Post a Comment