Tuesday, December 10, 2013

Hãy hiểu phụ nữ ! :-) _T/g Hoàng Bích Hà


Suốt cuộc đời một người đàn ông cũng vẫn chưa hiểu được người phụ nữ mà mình từng đầu gối tay kề.
Qủa đúng thật vậy! Nhiều ông chồng đã tỏ ra ta thông hiểu phụ nữ, đây chính là điều tai hại “chết người” gây đổ vỡ hạnh phúc gia đình. Sau đây tôi xin “bật mí” những điều mà phụ nữ chúng tôi muốn và cả những điều không muốn. Phụ nữ chúng tôi rất thích được khen, mặc dù lời khen đó “có cánh” hay không “Có cánh”.
Đối với phụ nữ chúng tôi thời gian là kẻ thù vì đã cướp đi tuổi xuân và nhan sắc, những thứ mà người phụ nữ quý trọng nhất.


Khi tuổi đời ngày càng cao, có người phụ nào lại không buồn khi ngắm mình trong gương với một gương mặt đầy vết nhăn, vết nám? Có ai lại không buồn lòng khi bộ ngực không còn được căng tròn như cái thời tuổi đôi mươi?
 
Nếu bạn là người chồng thì hãy đừng tiếc những lời khen đối với vợ, hãy nói với vợ rằng: Vợ vẫn là người phụ nữ đẹp nhất trên hành tinh này đối với bạn, lời khen đó của bạn là liều thuốc “Hồi sinh” trong cuộc sống gia đình.
 
Người phụ nữ dù ở lứa tuổi nào đi chăng nữa thì đều muốn được đàn ông đối xử thật “Ga lăng”, rất vui khi được chồng kéo ghế mời ngồi khi đi ăn tiệm, hay được treo áo khoác giúp, mở cửa xe hay cửa thang máy nhường bước cho phụ nữ, nếu được như vậy thì cánh của tâm hồn rộng mở và trái tim của phụ nữ sẽ thổn thức yêu thương bạn vô cùng.
 
Bạn nên đối xử thật lòng và hãy thể hiện sự quan tâm của bạn đối với vợ, để cho vợ thấy được bạn thật sự chú ý đến vợ. Người vợ, không ai lại không thích sau một ngày chồng vắng mặt, khi về đến nhà được chồng hỏi “Em ở nhà có mệt không?”, “Còn việc gì em cứ để anh làm cho hãy đi nghỉ đi, anh làm một nhoáng là xong ngay mà”.
 
Tuy nhiên xin đừng quên giác quan thứ sáu của phụ nữ nhé, rất nhạy cảm đấy. Phụ nữ họ sẽ nhận ra câu nào của bạn là thật lòng, câu nào là bạn là “đánh bóng”. Nếu bạn hỏi mà không thật lòng thì sẽ làm vợ phật lòng hơn là không hỏi gì hết.
 
Có rất nhiều ông chồng tưởng lấy lòng vợ bằng cách mọi sự việc đều răm rắp tuân theo ý của vợ. Đến mức vợ nhờ đi mua chai nước mắn Phú Quốc, nhưng khi ra chợ không tìm thấy nước mắm loại thương hiệu đó, thế là chạy xe về, như vậy càng làm cho vợ thêm bực mình, tuy rằng nước mắm khác là không đúng ý vợ, nhưng bạn nên hiểu vợ bạn đang cần nước mắm, vậy thì loại nào mà chả được.
 
Bạn biết rồi đấy! Phụ nữ chúng tôi mỗi lần giận chồng thường có chiêu bài cấm vận chuyện ấy. Biết như vậy là không nên, nhưng phụ nữ mà! Phải thể hiện cái gì đó “Quyền lực” một chút chứ, gặp trường hợp như vậy thì bạn hãy đến ôm ấp, ve vuốt chúng tôi.
 
Xin đừng bao giờ dùng chiến thuật “cấm vận sex” với chúng tôi, như vậy sẽ xẩy ra phản ứng ngược đấy bạn ạ! Phụ nữ cũng như nam giới, họ cũng mong muốn có một nơi chốn riêng tư, những giây phút dành riêng cho mình. Phụ nữ mong muốn chồng luôn là người bạn đồng hành, thông cảm sẻ chia mọi sự cay đắng ngọt bùi trong cuộc sống và phụ nữ cũng muốn có những cơ hội phát triển như nam giới.
 
Phụ nữ tối kỵ nhất là khen người tình cũ của bạn trước mặt. Nếu cô ta thông minh hơn, dịu dàng hơn, đẹp hơn, nấu ăn ngon hơn, trên giường biết chiều hơn, thì sao các ông không bám theo “nó” mà lại đến với chúng tôi? Vợ hay chồng không ai là người không phạm phải sai lầm cả. Nhưng mỗi lần như vậy thì cần phải được tôn trọng đối xử bình đẳng với nhau. Nếu bạn sai thì chỉ cần nói câu “Xin lỗi em, điều đó anh làm sai” như vậy sẽ làm cho người vợ rất vui lòng và càng yêu quý bạn.

Hãy hiểu phụ nữ, và nên đáp ứng được những ao ước của người phụ nữ thì cuộc sống vợ chồng vô cùng hạnh phúc và căn nhà lúc nào cũng đầy ắp tiếng cười. Hạnh phúc gia đình sẽ trường tồn mãi mãi.T/g Hoàng Bích Hà
 

No comments:

Post a Comment