Friday, November 14, 2014

Và đây là ý kiến người đọc bài "Điếu Cày, anh hùng dân tộc"

 
T/g ChinhIrving
(nhận qua email)

Thưa qúi vị,

Bài viết rất "Ánh sáng Điếu Cày" văn hoa tao nhã nhưng tiếc rằng hình như nó mang chút gì "lấn cấn- lợn cợn"!

1./ Nếu lời nói của anh Trần Trung Đạo là trung thực, anh Điếu Cày được đảng csVN không đẩy qua Mỹ mà đẩy anh về phía Việt Nam Tự Do , Thì vì lý do gì anh đã từ chối "không nhận " lá cờ VNCH là biểu tượng Tự Do Dân Chủ của những người Tị Nạn csVN đi tìm Tự Do đã tin tưởng trao gửi cho anh ? Sau đó vài ngày Điếu Cày lại nhận cái "Pin" biểu tượng lá cờ Mỹ Quốc gắn trên cổ áo!

2./ "Ánh sáng Điếu Cày" là lọai ánh sáng gì vậy hả anh Đạo ? Nó lập lòe như ma trơi, bập bùng theo khói thuốc để rồi tắt lịm sau một " Cú Rít" của người nghiện thuốc lào ?

 Có lẽ khi anh Trần Trung Đạo viết bài này quá sớm, và gửi ra trước khi "nghe và thấy" những lời nói và hành động "kỳ thị và chối bỏ lá cờ VNCH" của Điếu Cày !

Nếu vậy , tôi mong được đọc một bài nhận định khác của anh Trần Trung Đạo nói lên những nhận xét trung thực về hành động của Điếu Cày , qua lăng kính của một người "trung thành với Tổ Quốc Việt Nam - Một nền Dân Chủ - Pháp Trị, Tự Do Nhân Bản của VNCH. Như vậy mới xứng với cái tình của đứa con và "Bà Mẹ Việt Nam" trong câu thơ:

"Ví mà tôi đổi thời gian được
Đổi cả thiên thu tiếng mẹ cười "


Nếu anh Trần Trung Đạo cũng là một trong những người "mê muội" Điếu Cày, thay lòng đổi dạ mà tâng bốc Điếu Cày, một kẻ đã "lạnh lùng" từ chối lá cờ VNCH , mục đích sang đây (Mỹ) là để nối kết và thúc đẩy nghị quyết 36 của chính trị bộ đảng csVN, triệt hạ cờ Vàng- Lũng đọan và thanh tóan hải ngọai , theo tôi cũng nên sửa hai câu thơ trên là :

"Ví mà tôi đổi thời gian được
Đổi cả thiên thu "lấy Điếu Cày " !!!


http://motgocpho.com/forums/showthread.php/25487-CÁC-BÀI-VIẾT-LIÊN-HỆ-ĐẾN-BLOGGER-ĐIẾU-CÀY

No comments:

Post a Comment