Sunday, December 20, 2015

Nên coi để biết đời sống hàng ngày của bọn Việt cộng thời trước 1975 ở miền Nam


Trước 30/4/1975, ở những con đường vắng thiếu binh sĩ canh, giặc VC thường chui ra khỏi sào huyệt để ra đường đón đường chận bắt bắt cứ xe nào để bắt cóc những ai không thuộc loại "ăn cơm quốc gia thờ ma cộng sản." chẳng những hành lý đem bên mình sẽ bị VC sung vào "quỹ" của VC, mà cả mạng sống của họ cũng treo chỉ mành.
Thường thường khi xảy ra chuyện VC chận xe bắt hành khách, bắt lính thì những người bị VC lùa đi sẽ bị mất tích không có ngày về hoặc chỉ với cái xác bị VC giết xong lôi ra đường để khủng bố dân.

Nhưng cuốn phim này do chính VC quay những hành động khủng bố, chận xe, bắt cóc dân, giết hại binh lính miền Nam một cách độc ác khi chúng bắt họ.

Chúng không quên quay cả những cảnh ăn trộm CAO SU, bắt dân đóng thức ăn nuôi chúng...những ai sống trong vùng gần sào huyệt VC thì phải làm tay sai, đóng thuế, và nuôi VC nếu muốn sống yên hoặc bị cắt cổ.

Việt Cộng thường luôn tuyên truyền rằng "dân tình nguyện theo VC làm cách mạng" nhưng thực tế ngược lại..chúng luôn tìm cách khủng bố, bắt cóc, bắt dân phải nghe lời và làm việc cho chúng, ngay cả bắt dân làm bia đỡ đạn...

Cuộn phim này của VC "ăn vụng không biết chùi mép" mà còn quay phim làm tài liệu "khoe" tội ác của chính bọn chúng. Ngờ đâu "Trời có mắt" nên xui khiến sao binh lính Mỹ chộp bắt được hồi 1967 và đã giải mật cho chúng ta thấy rõ bộ mặt gian ác của Việt Cộng nó như thế nào.

Những lần VC chận xe để bắt dân…để giết, tuyên truyền…đầy bí mật lưu manh của khủng bố VC mà chính VC quay lại. Xem film tài liệu này sẽ thấy rõ lý do vì sao VC đi đến đâu là dân bỏ chạy cho thật nhanh.

Những thước film bí mật của VC bị Mỹ đưa ra ánh sáng mà VN chúng ta có rất ít người được xem qua.

Nếu ai đã sống ở VN trước 75, không lạ gì khi nghe tin VC chận bắt xe đò, cướp đồ đạc, và bắt hành khách. Những ai là lính thì chắc chắn %100 là không có hi vọng được sống. Thường ở những con đường xuyên tỉnh, xe đò, xe lam hay bị VC chận bắt. Bác của VP kể, khi bác đưa người con trai đi Đà Lạt nhập Đại Học Giáo Hòang Học Viện khoảng 1966, xe đò đang chạy trên đường đèo thì có vài tên VC xách súng chận xe đò, bắt tất cả con trai từ 13 tuổi trở lên xuống xe. Bác run lắm vì lo sợ cậu con bị VC bắt giết. Bác vội che cái mũ lên mặt vờ ngủ và cầu xin Chúa “che mắt” VC. Anh con trai của bác thì ngồi đọc sách tỉnh bơ. Thế mà ông anh họ này và bác VP thoát nạn. Bác bảo đấy là phép lạ. Bởi vì VC nó bắt hết mà 2 bố con lại thoát. Mình lại là dân di cư 54 chúng nó rất ghét. Bác nói,

VC nó bắt hết thanh niên nhỏ lớn đem dẫn vào rừng, tội nghiệp họ sẽ bị VC giết hết. Bởi vì VC nó cho rằng những ai dưới 13 mà không theo nó thì họ là người theo quốc gia nên VC phải giết hết..

Các bạn sẽ cảm thấy kinh sợ, và biết rõ VC làm gì qua chính những thước phim do chính VC ghi hình. Film dài khoảng gần 50′ hay bị ngắt, nhưng xin các bạn bình tĩnh, kiên nhẫn xem VC làm gì…Đây là SỰ THẬT bí mật mà VC rất sợ dân biết.

Những cảnh trong cuộn film bí mật của VC đã quay và bị Lính Mỹ bắt được:

– Khủng bố VC chận bắt 1 xe jeep lính VNCH chạy trên đường.

– cảnh 2 người lính chết thê thảm bởi lũ VC này

– VC “đào mộ”

– VC bắt dân ăn cắp cao su để bán.( Bọn chúng rất hãnh diện chuyện ăn cắp nên quay phim để khoe thành tích ăn cắp tài tình của chúng)

– VC chở “chiến công ăn cắp” về rừng cùng nhau hưởng

– VC Tuyên truyền phét lác, không trừ trẻ con đều phải nghe chúng xạo phét, xúi “Ôm bom giết người.

1

– Lùa dân vào rừng, tuyên truyền xạo phét.

– Lùa dân vào rừng, tuyên truyền xạo phét.

– VC thả về vài người “ăn cơm quốc gia thò ma cs”với chiếc xe trống trơn hành lý đồ đạc.

(số phận những người bị VC bắt sẽ bị chúng giết, làm bia đỡ đạn, hay sẽ phải theo VC làm khủng bố.)

– căn cứ VC

– Thêm 1 xe đò đi ngang vùng VC bị VC chận bắt để cướp hành lý, và bắt người. ( Ai là lính sẽ bị chúng bắt đi giết, những thanh niên từ 12 trở lên sẽ bị VC bắt làm “Lê văn Tám…”
– một khu đất hoang tàn, có lẽ bị máy bay thả bom.

– Thêm 1 chiếc xe đò đi ngang bị VC chận bắt.( Hàng ngày ở những con đường thiếu an ninh, VC chặn đường cướp hết hành lý và mạng sống của họ may ra có vài người được thả để “nằm vùng” hoặc may mắn.

– Bắt hành khách “học cải tạo” ( Tội nghiệp, trông họ chẳng vui vì gặp VC kể như thấy quan tài trước mắt)

– VC khủng bố phát truyền đơn nhồi sọ tất cả những nạn nhân bị lọt vào tay chúng từ trẻ thơ đến bà già, chẳng trừ ai.

– Sau khi nhồi sọ xong, cán bộ VC khủng bố cho một số ít đàn bà trở về xe, mà không quên cắm 1 lá cờ khủng bố của VC, rồi hộ tống xe đến1 nơi..( chắc là kho chất chiến công ăn cắp)
– Lại thêm 1 xe đò thành nạn nhân của bọn cướp VC khủng bố. ( Tội nghiệp cho số phận của họ, hầu hết không có cơ may được chúng thả về bình yên.)

– Lại đưa truyền đơn nhồi sọ…( Ai cũng lo lắng, bởi vì VC mà bắt ai thì hầu hết chỉ có đường chết..)

– Hầm hố của VC

– VC tải “vũ khí?” bằng xe đạp qua cầu khỉ.

– Tuyên truyền xạo.

– Máy bay bay ngang trên trời.

– VC viết”báo cáo?”

– VC lại đào đất làm hố chuột.

– Cảnh này chắc chắn là bắt dân chặt cây chất trên đường làm mô cản để chận xe. (Chúng không bao giờ quên gài thêm vài trái mìn để banh xác xe nào đụng phải.)

– Bày binh bố trận…

– Qua sông?

– VC

– Truyền đơn kêu gọi VC chiêu hồi ( rải từ trên máy bay)

– Con của” VC”

– Những phụ nữ sống trong vùng VC, và vợ con VC.

– Thêm một đám đàn bà, trẻ nít, muốn sống yên thân nên phải “đóng thuế” thức ăn nuôi VC khủng bố, và làm việc cho chúng. Họ phải cầm những nhánh cây ngụy trang để tránh máy bay thấy.( ngày làm dân, đêm làm khủng bố. Cứ thấy cảnh này thì mọi người sẽ hiểu tại sao có chuyện Mỹ Lai xảy ra thì có gì là oan ức.)Có bà “đóng thuế” nuôi VC mà mặt chẳng vui.
– “mẹ” VC.

– Tuyên truyền xạo.

– Giặc VCxua quân đi khủng bố, tấn công…

– Xe đò bị VC khủng bố

– Xác nạn nhân của VC

– VC làm “bẩy”

– “nông dân” VC…

– VC tải bom

– Dấu vũ khí

– Những bước chân khủng bố không ngừng đi phá hoại xóm làng và giết người oan khiên.
– VC dùng vũ khí của Mỹ mà bọn chúng ăn cắp được, để khi giết dân xong thì chúng đổ tội cho Mỹ dễ dàng.

– VC đặt bẫy giết người ( VC rất độc ác, bẫy chông chúng luôn tẩm độc, nên ai sập bẫy thì hầu hết là chết thảm.)

– phục kích máy bay

– VC chỉ cách gài mìn clay more của Mỹ.

– Lại nhồi sọ xạo sự! (12/1966)

– Hình ảnh, và huân chưong của lính Mỹ, VNCH mà chúng lấy được ( của nạn nhân?)
– Thổi phồng thành tích.

– VC trong lốt nông dân

– Làm “chất nổ”

– Lại lùa dân vô rừng để khủng bố. (Tân Uyên- Biên Hòa)

– Những người dân bị bắt đầy lo lắng cho số phận của mình. Bởi vưì một khi đã bị lọt vào tay VC thì coi như đời chấm dứt.

– VC lại chận bắt thêm xe đò nữa. Xe đò trước đang chờ xem có ai được may mắn thả trở lại xe, thì xe kế tiếp lại rơi vào tay giặc Cộng khủng bố. Thật khổ cho họ, dân miền Nam.
– VC lại dở màn phát truyền đơn nhồi sọ và cướp hết hành lý của nạn nhân trên xe.

– Việt Cộng là thế đấy. Chận bắt dân, ép buộc họ phải theo chúng, bắt dân ăn cắp cao su, bắt dân góp thuế, thức ăn. Thế mà chúng cứ luôn luyên truyền gian dối rằng ‘dân tự nguyện theo quân cách mạng!!!”

https://exodusforvietnam.wordpress.com/2015/12/20/bi-mat-cua-viet-cong-bi-my-giai-ma-1967/#more-24586

No comments:

Post a Comment