Tuesday, December 25, 2018

Kiều Tiến Dũng - Thư Cám Ơn 😊

Kiều Tiến Dũng: Thư Cám Ơn

Kính gởi các hội đoàn, đoàn thể và quý vị đồng hương,

Quốc Hội Victoria kỳ thứ 59 đã được chính thức khai mạc vào thứ Tư 19/12/2018 vừa qua. Cá nhân tôi đã tuyên thệ vào dịp này, đảm nhận nhiệm vụ Thượng Nghị Sĩ cho 4 năm tới.


Đây là một vinh dự cho cá nhân và gia đình chúng tôi. Đi đôi với đấy là trách nhiệm của tôi trong việc phục vụ, đại diện, và chuyển đạt tiếng nói của cộng đồng chính mạch và cộng đồng người Việt chúng ta nói riêng.

Đây là thành quả của rất nhiều hội đoàn và biết bao nhiêu người.

Tôi xin được nói lên ở đây lời tri ân sâu xa đến:

- tất cả các hội đoàn, đoàn thể tôn giáo, trường học đã tạo điều kiện thuận tiện cho việc tranh cử

- những vị đã trực tiếp đóng góp vật chất, công sức và thời gian, giúp vận động, tình nguyện trong mọi việc

- những vị đã khuyến khích và ủng hộ tinh thần, công khai hay thầm lặng, ở Victoria và cả từ các tiểu bang hay những nơi xa xôi khác

Quan trọng và trân quý nhất là tôi đã có được các anh chị em để cùng nhau chia sẻ gánh nặng và những thăng trầm trong hành trình tranh cử này, và ngay cả trước đó.

Nơi đây tôi cũng xin cảm tạ các hội đoàn và những vị từ khắp mọi nơi đã gởi lời chúc mừng sau khi kết quả bầu cử được công bố.

Kết thúc cuộc bầu cử chỉ là sự khởi đầu cho những công việc cấp bách, quan trọng và cần thiết.

Tôi sẽ hết sức chu toàn bổn phận và trách nhiệm của một dân cử, đặc biệt lưu tâm đến nhu cầu của cộng đồng trong các lãnh vực giáo dục, cao niên, sức khỏe và công ăn việc làm.

Tôi cũng sẽ, hoặc riêng lẻ hoặc cùng với các Dân Biểu Liên Bang, lên tiếng về những chà đạp nhân quyền, vi phạm dân quyền tại quê nhà.

Nhân dịp cuối năm, kính chúc tất cả quý vị và gia quyến một Giáng Sinh và Năm Mới Hạnh Phúc, dồi dào Sức Khỏe và Bình An.

Thân kính,
Kiều Tiến Dũng

**

Dr Tien Kieu MP
State Member for South East Metropolitan
tien.kieu@parliament.vic.gov.au

Source: lyhuong.net

No comments:

Post a Comment