Tuesday, December 25, 2018

Thư Chúc Mừng 😊

TS Kiều Tiến Dũng đắc cử Hội Đồng Lập Pháp Quốc Hội Tiểu Bang Victoria
THƯ CHÚC MỪNG

V/V: TS Kiều Tiến Dũng đắc cử Hội Đồng Lập Pháp Quốc Hội Tiểu Bang Victoria  


Kính thưa:
•    Quý vị lãnh đạo tinh thần các tôn giáo
•    Quý vị lãnh đạo các hội đoàn, đoàn thể, tổ chức
•    Quý vị cao niên
•    Quý vị thương gia
•    Quý vị đại diện truyền thông, báo chí, và toàn thể quý đồng hương
 
Ban Chấp Hành Cộng Đồng Người Việt Tự Do Victoria trân trọng chúc mừng Ts Kiều Tiến Dũng đã chính thức được cử tri tín nhiệm, đắc cử Hội Đồng Lập Pháp Viện Quốc Hội tiểu bang, vùng Đông Nam Melbourne.


Người Victoria gốc Việt chúng ta đã mất đi một thời gian dài gần 20 năm mới có thêm một nghị sĩ thế hệ thứ nhất vào Quốc Hội.  Đây là một điều vô cùng hãnh diện và đáng mừng cho toàn thể khối người Victoria gốc Việt và người Úc gốc Việt nói chung.

Sở dĩ người Việt chúng ta có mặt trên khắp năm châu và tại Victoria vì Quốc Hận 30/4, và biết bao người Việt đã đánh đổi mạng sống để tìm lại hai chữ Tự Do nơi đệ tam quốc gia. Cũng hơn 4 thập niên qua người Việt khắp nơi trên thế giới đã không ngừng tranh đấu, vận động để có sự tự do cho quê hương Việt Nam dù đã đạt được một cuộc sống ổn định, thành công.

Được biết Ts Kiều Tiến Dũng xuất thân từ một gia đình có truyền thống yêu nước của chính thể Việt Nam Cộng Hoà, từng sống qua những ngày tang thương khói lửa của chiến tranh tại quê nhà, từng vượt biên và đạt được văn bằng cao tại Úc Đại Lợi, nên chúng tôi tin rằng Ts không thể không hiểu về hiện trạng bi thảm của đất nước trước cảnh lãnh thổ, lãnh hải đang dần dần bị Trung Cộng thôn tính.

Dù BCH CĐNVTD Vic được sự tích cực giúp đỡ từ các dân biểu đa đảng và các dân biểu độc lập trong việc vận động, chúng tôi rất cần những sự hỗ trợ nơi những vị dân cử thấu hiểu nỗi đau của cử tri mang gốc Việt, để giúp BCH CĐNVTD Victoria trong việc hỗ trợ và vận động cho những nhà tranh đấu, những vị lãnh đạo các tôn giáo, những người dân oan uất ức nơi quê nhà, trước những điều luật bán nước hại dân csvn đang áp đặt.

BCH CĐNVTD Vic rất hoan hỉ có được một nghị sĩ sau một thời gian dài, và vô cùng lạc quan trước một sự hậu thuẫn sẽ nhận được nơi nghị sĩ đã am hiểu nỗi đau mất nước của những cử tri gốc Việt tại tiểu bang Victoria.

Trân trọng
Nguyễn Phượng Vỹ
Chủ Tịch
12/12/2018
Source: lyhuong.net

No comments:

Post a Comment